About us1

Vinaphoenix
Tạo lợi thế cạnh tranh bền vững bằng xây dựng thương hiệu mạnh.

who are we?

         “CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM PHOENIX  được thành lập tháng 6 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh tráng xuất khẩu bao gồm: bánh tráng mỏng, bánh tráng gỏi cuốn, bánh tráng chả giò, bánh tráng muối ớt … Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, Công Ty TNHH PHOENIX  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

          Thế mạnh làm nên thương hiệu Vinaphoenix khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vinaphoenix năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Vinaphoenix đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và công nghệ sản xuất để xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

          Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vinaphoenix. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

reasons to choose vinaphoenix

Proud to be a Vietnamese Brand, contributing as part of food industry

0
+
FDA registered
0
+
Applying up-to-date technology in manufacturing
0
+
Employees
0
+
Manufacturing experience

Vision

Be the leading company in Vietnam for Asian dry foods known for quality and the safety of our products.

Mission

Provide our customers with the best quality food products. Maintain good partnership with our supply chain for reliable sourcing of the finest ingredients.
Mr. Ngô Văn Phương
Managing Director

 Vì sự trỗi dậy của một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, công ty chúng tôi tự hào xây dựng thương hiệu Vinaphoenix đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

CORE VALUES

PRESTIGE

Đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện

INTEGRITY

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi hành động

MORALITY

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập, hành động một cách đạo đức